HYUNDAI BẮC GIANG

Hyundai Grand i10 chạy 3 năm còn lại những gì? (Phần 2)

3 năm sử dụng ô tô không phải là khoảng thời gian dài, nhưng nếu nói ngắn thì cũng chẳng phải. Ấy vậy mà Hyundai Grand i10 sau 3 năm liền sử dụng, vẫn giữ lại được rất nhiều ưu điểm vượt khó có thể tin. Hyundai Bắc Giang sẽ tiếp tục tiết lộ cho mọi người biết, sau 3 năm liệu Hyundai Grand i10 còn lại được những gì.

An toàn trên mọi cung đường

Sau 3 năm, hệ thống đèn chiếu, độ sáng của xe vẫn được đảm bảo tốt. Dù vậy, phần kính của hệ thống đèn pha phần nào đó có một chút xước li ti nhưng không đáng kể, điều này không ảnh hưởng là bao đến chất lượng chiếu sáng của xe mỗi khi di chuyển buổi tối.

Hyundai Grand i10 chạy 3 năm còn lại những gì? (Phần 2)

Hệ thống đèn hậu được thiết kế cỡ lớn nhằm mang đến hiệu quả nhận biết tốt hơn, đây sẽ là chi tiết cực kỳ cần thiết dành cho những ai sử dụng xe để chạy dịch vụ, taxi công nghệ thường xuyên phải di chuyển nhiều trong đêm.

Thêm một chi tiết cực kỳ “bá đạo” nữa trên Hyundai Grand i10, đó là dù sử dụng liên tục nhưng vẫn phần cửa vẫn khá khít, không xuất hiện độ cong vênh nào, an toàn cho cả người ngồi trong xe, lẫn người đi đường khi không có trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình xe vận chuyển.

Nội thất ít xuống cấp

Trải qua 3 năm, nhưng khi nhìn lại thì chất lượng da trên xe vẫn được đảm bảo còn khá mới, toàn bộ các chi tiết có xuất hiện nhựa và da vẫn còn khá bóng, chưa xuất hiện nhiều đường nứt vỡ hay bong tróc. 

Hyundai Grand i10 chạy 3 năm còn lại những gì? (Phần 2)

Phần da trên vô lăng, hay các nút tính năng vẫn còn như rất mới, điều này cho thấy chất lượng của xe lắp ráp trong nước nhỉnh như thế nào. Vô lăng của Hyundai Grand i10 được tích hợp trợ lực điện nhẹ nhàng, khá chính xác… điều này rất thích hợp cho nữ lái xe. 

Chưa dừng lại ở đó, khi xe bắt đầu lên cao tốc, vô lăng lại khiến người điều khiển ngạc nhiên khi mang đến khả năng điều khiển chính xác hơn, chức năng khởi động bằng nút bấm, trang bị camera lùi tiêu chuẩn ngay trên gương chiếu trên xe… vô hình đều mang đến sự thoải mái, tiện lợi hơn cả trong quá trình sử dụng.

Dù mục đích sử dụng của xe có nhiều hay ít đi chăng nữa, hệ thống vô lăng Hyundai Grand i10 vẫn như hồi mới mua về. Phần chữ hiển thị chức năng điều khiển trên vô lăng không có dấu hiệu của mờ đi. Phần nhựa ở bảng điều khiển trung tâm, các phím xoay/bấm điều khiển dàn lạnh gần như còn vẹn nguyên như mới.

Cảm giác lái chân thực

Xét về cảm giác lái, nếu khẳng định xe chạy khá chán ở trong phố là một sai lầm lớn. Điểm ấn tượng chính là hệ thống vô lăng xử lý chính xác, phần thân xe khá đầm chắc ở các dải tốc độ khác nhau… ngay cả khi xe chạy đến 90.000 km sau 3 năm sử dụng.

Hyundai Grand i10 chạy 3 năm còn lại những gì? (Phần 2)

Ngay cả khi trong một số lần di chuyển trên các cung đường xấu, độ chắc chắn của Hyundai Grand i10 khiến nhiều tài xế hay hành khách đang có mặt trên đều không có chút khó chịu nào cả.

Quả thật, những lo ngại về chất lượng của Hyundai Grand i10 được lắp ráp trực tiếp trong nước ở những năm về trước đã xóa tan. Sau 3 năm sử dụng, bảo hành bảo dưỡng đúng cách, mẫu xế hộp chưa bao giờ khiến ai phải thất vọng, xe đáp ứng được rất nhiều nhu cầu cần thiết của gia đình, đảm bảo chất lượng khi làm taxi công nghệ.

—>> Xem thêm Hyundai Santa Fe 2021 tại Hyundai Bắc Giang

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Đóng Menu
0989 400 988

""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
[Total: 2    Average: 4.5/5]

""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
[Total: 4    Average: 2/5]

""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
[Total: 19    Average: 3.2/5]