HYUNDAI BẮC GIANG

Lý do nào bạn nên mua Hyundai Accent 2020 (Phần 3)

Lý do nào bạn nên mua Hyundai Accent 2020 (Phần 3)

Nên mua Hyundai Accent phiên bản cũ hay phiên bản mới, khả năng tiết kiệm của xe như thế nào, có thật sự đáng để lựa chọn hay không? Để trả lời được những câu hỏi cuối cùng này, hãy cùng Hyundai Bắc Giang khám phá tất cả mọi thứ liên quan đến Hyundai Accent 2020.

Mua bản cũ hay mới

Lựa chọn phiên bản cũ hoặc mới còn tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng để tránh sở hữu phiên bản mà mình không mong muốn, hãy nhớ ngoài những điểm đặc trưng, thì phiên bản cũ khác bản Hyundai Accent 2020 hiện hành như sau.

  • Bản 2018: Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, với tổng thể hiện đại hơn, có khả năng tương thích Apple Carplay, Android Auto và cùng với đó là hàng loạt chức năng an toàn tiêu chuẩn.
  • Bản 2019: Không có nhiều thay đổi lớn.
  • Bản 2020: TC Motor đã nhúng tay cập nhật hệ thống truyền động của xe, giúp mẫu xe này hoàn thiện hơn.
Lý do nào bạn nên mua Hyundai Accent 2020 (Phần 3)

Tổng kết lại, nếu đang muốn một chiếc Hyundai Accent cũ thì phải nhớ rằng ít nhất đó là phiên bản của 2018. Đó là bởi không chỉ phong cách thiết kế của xe phải thích hợp với xu thế hiện nay, thì các tiện nghi, công nghệ lẫn tính năng phải được cập nhật mới nhất, điều này sẽ giúp cho mọi nhu cầu của người dùng xe được trọn vẹn hơn.

Mua trả góp hay không

Giá bán hiện tại của Hyundai Accent 2020 dao động từ 426.1 triệu đồng đến 542.1 triệu đồng, nếu đang nhăm nhe mua xe để sử dụng mà nguồn tài chính không đủ thì chắc chắn phương án vay mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bắc Giang là lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Lý do nào bạn nên mua Hyundai Accent 2020 (Phần 3)

Tại Hyundai Bắc Giang, ưu điểm khi mua xe trả góp là số tiền vay linh hoạt, đạt đến 80% giá trị xe, lãi suất hấp dẫn, thủ tục cực đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Hình thức mua xe Hyundai Accent trả góp tại Hyundai Bắc Giang đang rất phổ biến, ngày càng phổ biến và nhiều ưu đãi để chọn lựa.

Lý do nào bạn nên mua Hyundai Accent 2020 (Phần 2)

Khả năng tiết kiệm

Theo như đánh giá của một số “cao thủ” hiện nay, Hyundai Accent 2020 là sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc. Trong đó, phiên bản số sàn hiện nay tiêu hao khoảng 7.04 – 4.74 – 5.58 lít/100 km ở đô thị – ngoài đô thị – hỗn hợp.

Còn ở phiên bản số tự động, mức tiêu hao nhiên liệu của xe lần lượt là 7.11 – 5.11 – 5.86 lít/100 km ở đô thị – ngoài đô thị – hỗn hợp. Dù cao hơn hẳn các phiên bản khác, nhưng rõ ràng con số này vẫn rất ấn tượng ở phân khúc sedan hạng B.

Lý do nào bạn nên mua Hyundai Accent 2020 (Phần 3)

Kết luận

Hyundai Accent 2020 đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai sử dụng xe hàng ngày, với khả năng chở cả 4 người trưởng thành vô cùng thoải mái, lại có thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp để đưa xe đến những bãi đậu xe chật hẹp tại những thành phố lớn.

Mọi người đang quan tâm đến Hyundai Accent 2020, có thể đến trực tiếp Hyundai Bắc Giang để tìm kiếm thêm nhiều thông tin phù hợp, mức rõ mức giá cụ thể và các khuyến mãi khi mua xe, đồng thời có thể đăng ký lái thử xe trong thời gian sớm nhất.

—>> Xem thêm Hyundai Grand i10 2020 tại Hyundai Bắc Giang

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Đóng Menu
0989 400 988

""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
[Total: 2    Average: 4.5/5]

""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
[Total: 4    Average: 2/5]

""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
[Total: 17    Average: 3.1/5]