So sánh nội thất Hyundai Accent 2021 và Honda City 2021

So sánh nội thất Hyundai Accent 2021 và Honda City 2021

Cả Hyundai Accent 2021 và Honda City 2021 đều có trục cơ sở dài 2.600 mm, dù vậy từ trải nghiệm thực tế không khó để nhận ra không gian của Accent nhỉnh hơn đôi chút. Hyundai Bắc Giang thấy rằng, có được điều này chính là việc kích thước tổng thể gia tăng.

So sánh khoang lái

Hyundai Accent 2021 tiếp tục được áp dụng triết lý HMI thế hệ mới, điều mà ngay cả những người anh em như Hyundai Elantra hay Hyundai Tucson đang hướng đến khách hàng với bảng điều khiển trực quan, dễ dàng sử dụng. Khu vực điều khiển trung tâm được bố trí theo chiều ngang, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Không chỉ mang đến không gian thoáng đãng với màn hình cảm ứng kích thước 8 inch, mà Hyundai Accent 2021 còn sở hữu cả cụm đồng hồ tốc độ dạng Analog đi cùng với màn hình LCD dựa trên phong cách thể thao, khá độc đáo tạo nên điểm nhấn chính cho khoang lái của xe.

Dù Honda City 2021 hiện đang là phiên bản mới nhất, nhưng nét thiết kế bên trong nội thất của xe vẫn có những chi tiết truyền thống, với khoang nội thất tiếp tục giữ lại ngôn ngữ cứng cáp, trung tính và có đôi chút DNA thể thao từ các sản phẩm đàn anh.

Bảng táp lô của xe được thiết kế đối xứng, tập trung hướng đến người lái nhiều hơn, đi cùng với điểm nhấn chính là màn hình cảm ứng có kích thước 8 inch, đi kèm với với là khá nhiều nút bấm được thiết kế trông khá gọn gàng, tiện lợi hơn.

So sánh ngoại thất Hyundai Accent 2021 và Honda City 2021

So sánh trang bị

Nếu như tay lái trên Hyundai Accent 2021 vẫn giữ nguyên vẹn kiểu thiết kế từ đời cũ bởi chưa có dấu hiệu của sự lỗi thời, thì ở Honda City 2021 thuộc dạng vát đáy được bọc chất liệu da, đi cùng với đó là các đường chỉ khâu màu đỏ được kết hợp khá thu hút.

Nếu được dịp thử bước vào khoang nội thất của Hyundai Accent 2021, chắc chắn mọi người sẽ khá bất ngờ với đồng hồ kỹ thuật số sau tay lái của xe, đây chính là điểm cải tiến nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ khách hàng, đặc biệt hơn nữa trong phân khúc chỉ có Accent là sở hữu thiết kế này.

Trải nghiệm thực tế từ Hyundai Accent 2021 và Honda City 2021, ghế ngồi chính là điểm khác biệt lớn nhất. Mặc dù trục cơ sở dài như nhau, nhưng khả năng tối ưu không gian của Accent lại nhỉnh hơn đôi chút nhờ thay đổi kích thước tổng thể, mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Nhưng ở Honda City 2021, đối thủ mang đến cho ghế ngồi của mình sự kết hợp độc đáo của da, da lộn và nỉ, giúp cho độ bám dính tốt hơn mỗi khi xe bắt đầu lăn bánh. Ghế ngồi của Hyundai Accent 2021 cũng được bọc bằng chất liệu da, nhưng bởi quá sáng màu nên thường sẽ dễ bám bẩn hơn.

—>> Xem thêm Hyundai Grand i10 2021 tại Hyundai Bắc Giang

[Total: 1    Average: 4/5]

Trả lời

Đóng Menu
0989 400 988

""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
[Total: 2    Average: 4.5/5]

""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
[Total: 4    Average: 2/5]

""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
[Total: 20    Average: 3.3/5]