HYUNDAI BẮC GIANG

So sánh nội thất Hyundai Tucson 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

So sánh nội thất Hyundai Tucson 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

Xét về nội thất của cả hai xe, Hyundai Tucson 2021 và Hyundai Santa Fe 2021 đều mang đến sự ấn tượng dành cho khách hàng Việt, với hàng loạt những chi tiết khá giống nhau. Hyundai Bắc Giang thấy rằng, vô lăng trên xe đều được bọc bằng da, có nhiều nút điều khiển…

So sánh ghế ngồi

Hyundai Santa Fe 2021 tăng kích thước tổng thể, chưa kể kích thước lớn hơn Hyundai Tucson 2021 nên sẽ mang đến không gian rộng rãi hơn hẳn. Hàng ghế thứ nhất và thứ hai của Santa Fe khá thoải mái, còn hàng thứ ba lại có khoảng trần và chỗ để chân hạn chế hơn, chủ yếu dành cho trẻ em hoặc người nhỏ con.

Có thể nhiều đối thủ của Hyundai Tucson 2021 đã nâng cấp lên 5+2, nhưng Tucson vẫn trung thành với cấu hình 5 chỗ. Dù vẫn có một số hạn chế, nhưng 2 hàng ghế của xe cực kỳ rộng rãi với khoảng trống duỗi chân rộng, không gian trần thoáng, mang đến cảm giác thoải mái với những hành trình xa.

Cả Hyundai Tucson 2021 và Hyundai Santa Fe 2021 đều có ghế ngồi bọc da sang trọng, chức năng chỉnh điện ở ghế lái và ghế phụ. Phiên bản đặc biệt và cao cấp của Santa Fe còn có cả tính năng nhớ vị trí ở ghế lái, làm mát và sưởi ở hàng ghế trước.

Chi tiết giúp Hyundai Tucson 2021 nhận được nhiều sự yêu mến đó là ghế trước có thiết kế ôm sát thân người ngồi, hàng ghế sau rộng rãi với tựa đầu 3 vị trí. Phần bệ tỳ tay ở giữa to, nên nếu khi được gập lại, ngồi 3 người trưởng thành không cảm thấy quá gượng ép.

Chi tiết giúp Hyundai Santa Fe 2021 nhận được nhiều sự yêu mến đó là thiết kế họa tiết quả trám mang đến cảm giác cao cấp, tạo hình nhiều khối nâng đỡ, mang đến sự thoải mái cho người ngồi.

So sánh ngoại thất Hyundai Tucson 2021 và Hyundai Santa Fe 2021

So sánh khu vực lái

Vô lăng Hyundai Tucson 2021 đang sử dụng không có nhiều thay đổi so với trước, vẫn thiết kế 3 chấu, bọc da có chấu đáy mạ bạc. Trên vô lăng còn xuất hiện hàng loạt các phím chức năng như điều chỉnh âm lượng, Cruise Control, đàm thoại rảnh tay.

Hyundai Tucson 2021 còn được bổ sung cụm đồng hồ có màn hình hiển thị đa thông tin với kích thước 4.2 inch ở giữa, 2 bên là 2 đồng hồ vòng tua máy và tốc độ cho cái nhìn khá trực quan.

Hyundai Santa Fe 2021 thay đổi hoàn toàn so với trước, khi khu vực lái của xe giờ đây được lấy cảm hứng từ Hyundai Palisade, bệ điều khiển được nâng cao gần hơn với người lái. Toàn bộ các chức năng như chỉnh điều hòa xe, chế độ lái, chế độ địa hình, sưởi/làm mát ghế… đều xuất hiện tại đây.

Bảng đồng hồ sau vô lăng Santa Fe được nâng cấp, màn hình hiển thị thông tin 12.3 inch ở bản đặc biệt và cao cấp, trong khi màn hình 4.2 inch sẽ có trên bản tiêu chuẩn. Vô lăng xe không thay đổi, cũng 3 chấu, bọc da có lỗ thông khí mang đến cảm giác cầm nắm rất đã, bản đặc biệt và cao cấp có thêm tính năng sưởi vô lăng.

Vô lăng trên Hyundai Tucson 2021 gần như không có chi tiết để chê, nhưng Hyundai Santa Fe 2021 vẫn nhỉnh hơn khi có lẫy chuyển số sau vô lăng.

—>> Xem thêm Hyundai Kona 2021 tại Hyundai Bắc Giang

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Đóng Menu
0989 400 988

""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
[Total: 2    Average: 4.5/5]

""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
[Total: 4    Average: 2/5]

""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
[Total: 19    Average: 3.2/5]